Út Thiện - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp

ÚT THIỆN
|
Ngày 11/12/2020

Hiện nay có rất nhiều nơi mở các lớp học làm bánh. Từ lâu, nghề làm bánh đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Đây không phải là một nghề quá đỗi khó khăn. Tuy nhiên lại không hề đơn giản, khi nó đòi hỏi ở bạn rất nhiều thời gian lẫn tiền bạc. Hơn ai hết chúng tôi - Út Thiện hiểu rất rõ điều đó. Hãy để chúng tôi được đồng hành và giúp đỡ bạn.  

1. Út Thiện - lớp học làm bánh của mọi nhà

Chúng tôi đã từng trải qua cảm xúc như bạn. Mang theo niềm đam mê trong những chiếc bánh giòn tan ngon lành. Rồi lại vùi mình vào các phương pháp học làm bánh gian nan và tốn nhiều chi phí không đáng. Sau cùng, Út Thiện đã tìm ra những phương pháp hiệu quả cùng chi phí thấp. 

Với kim chỉ nam hỗ trợ khách hàng vào con đường ngắn nhất bước tới đam mê. Trong 2 năm qua, Út Thiện đã truyền cảm hứng và đồng hành cùng mọi ước mơ lớn nhỏ. Từ học sinh, sinh viên, mẹ con cùng học, cho tới người đi làm, các Cô/Bác lớn tuổi. 

2. Điểm đặc biệt của lớp học làm bánh Út Thiện 

  • Cùng với nền tảng 100% thực hành và sẵn sàng hỗ trợ học viên sau các khóa học. 

  • Liên tục tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các Công Ty, Trung Tâm Anh Ngữ, Trường học khắp Đà Nẵng, Quảng Nam. 

  • Út Thiện còn hỗ trợ các bà mẹ trẻ  bán bánh online nhằm có thu nhập ổn định

3. Các khóa học tại Út Thiện

Offline ngắn hạn: 

Lợi ích đầu tiên của lớp học làm bánh offline là tiết kiệm chi phí. Bởi vì nơi đây có đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để bạn thực hành. Không như tự học tại nhà, chi phí mua những thứ đó sẽ vô cùng đắt. 

Ngoài ra các buổi học chỉ toàn thực hành sẽ giúp người tham gia dễ tiếp thu hơn. Đồng thời đây còn là nơi để chia sẻ kinh nghiệm, kết nối những đam mê lại với nhau. 

Thông tin chi tiết về các lớp học làm bánh offline tại đây. 

Online:

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian nhưng niềm đam mê làm bánh vẫn thôi thúc. Bạn có thể đăng ký khóa học online tại Út Thiện. Tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng thu gọn mọi kiến thức làm bánh lại để truyền đạt lại với bạn. Cũng như sẽ tạo cho các bạn điều kiện học tập tốt nhất tương tự lớp offline. 

Thông tin chi tiết về các lớp học làm bánh online tại đây. 

Kinh doanh chuyên sâu : siêu tốc

Dành cho những người muốn theo đuổi nghề làm bánh để tạo thu nhập. Không phải bạn cứ áp dụng công thức là sẽ ra thành phẩm hoàn hảo. Đấy là lý do người học lớp dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ tạo ra món bánh có chất lượng cao. Hoàn toàn khác so với người tự học, tự làm.

Thông tin chi tiết về các lớp học kinh doanh tại đây.

Học làm bánh cùng Út thiện

Một kèm một (offline )

Tạo điều kiện cho học viên có thể linh động thời gian để tham gia lớp học bánh đầy đủ và hiệu quả. Út Thiện mở khóa học ‘một kèm một’, học viên có thể sắp xếp thời gian theo yêu cầu (báo trước)

Thông tin các lớp bánh học tại đây

4. Lý do nên chọn Út Thiện để nâng cao kỹ năng làm bánh 

  • Là nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp

  • Là nơi nuôi dưỡng các ước mơ làm bánh

  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết sức mình

  • Luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa gắn kết mọi người. Bạn có thể tìm hiểu hơn về các hoạt động của học viên của Út Thiện tại đây. 

5. Kết

Tại Út Thiện, chúng tôi luôn mong muốn được trao đi hết những kinh nghiệm làm bánh bao năm tích lũy. Đồng thời còn mong mỏi sẽ là cầu nối yêu thương tới tất cả mọi người. Chính vì vậy, Út Thiện nhủ lòng với chính mình 1 thông điệp "Bánh Handmade yêu thương".

Thông tin chi tiết xin liên hệ: