Tự làm ra những chiếc bánh cho người thân là cách để bạn trao tình yêu thương!

ÚT THIỆN
|
Ngày 27/02/2021

 

Có phải chăng, khi còn nhỏ, điều mà chúng ta thấy vui nhất chính là được cho những chiếc bánh, chiếc kẹo? Có phải khi lớn lên, điều làm chúng ta vui vẻ nhất chính là những giờ phút vui vẻ cùng cả nhà ăn bánh? Việc tự tay làm một chiếc bánh cho người thân chính là cách mà ta trao cho họ những điều chúng ta ấp ủ. Sự yêu thương, những điều ngọt ngào mà chúng ta dành cho người thân, hãy để chiếc bánh thay bạn!

Tại sao ta nên tự tay làm bánh cho người thân?

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Việc tự tay làm một chiếc bánh cho người thân là cách ta quan tâm đến sức khỏe của họ. Khi tự tay làm, ta sẽ biết được một chiếc bánh cần nguyên liệu gì, cách làm ra sao. Chúng ta có thể gia tăng điều chỉnh tùy thích, phù hợp với sức khỏe người được tặng. 

Chẳng những thế, khi chúng ta tự làm, chúng ta sẽ đảm bảo được vệ sinh hơn. Người được nhận cũng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi ăn.

Tự tay làm bánh

Đây là một cách thể hiện tình yêu thương

Tự tay làm một chiếc bánh cho người thân yêu của mình chính là cách để bày tỏ lòng yêu thương. Có những lời bạn không thể nói ra vì ngại ngùng, có những sự bày tỏ bạn không thể thốt lên thành tiếng. Hãy để những chiếc bánh ngọt giúp bạn. 

Sự ngọt ngào cũng những chiếc bánh tượng trưng cho sự yêu thương dành cho người thân. Được ăn một chiếc bánh do chính tay người thân mình làm sẽ cảm thấy ngon hơn nhiều so với việc ăn bánh do một người lạ làm đúng không?

Ý nghĩa của những chiếc bánh

Bánh trung thu - tình cảm gia đình trọn vẹn và viên mãn

Đây chính là lý do khiến cho bánh trung thu là một món bánh đặc biệt được nhiều người mang biếu ông bà vào dịp Tết Trung Thu. Việc tự tay làm một chiếc bánh trung thu cho người thân chính là việc mong cầu cho một gia đình đầy đủ, một sự ấm no, hạnh phúc và quây quần bên nhau.

Bánh trung thu

Bánh bao - sự trường thọ vĩnh cửu

Trong tất cả các bữa tiệc mừng thọ thì món không thể thiếu chính là bánh bao. Bánh bao là biểu tượng của sự trường thọ, sung túc, ấm no. 

Ta có thể tự tay làm tặng cho ông bà những chiếc bánh bao thơm ngon nhất. Điều này như một lời hy vọng: “Hãy sống thật lâu với cháu nhé”

Học làm bánh bao

Thế nên, việc tự tay làm bánh cho người thân là một việc hết sức ý nghĩa. Chẳng những đảm bảo an toàn mà còn có thể bày tỏ tình yêu thương với những người quan trọng nhất. Nếu bạn muốn bắt tay vào làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bạn hãy tham gia ngay lớp học làm bánh của Út Thiện, Tại Út Thiện đang có hai lớp: “Bánh bao tạo hình”, tham khảo tại đây và bánh “Trung thu truyền thống” tại đây.

Hãy tự tay làm ngay cho người thân mình những chiếc bánh thơm ngon nhất nhé! Đây chính là cách bày tỏ tình yêu thương cho người thân đơn giản và hiệu quả nhất đấy!

Thông tin chi tiết hãy liên hệ: 

Bài viết liên quan:

Út Thiện - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp

Cái khó của hành trình trở thành một thợ bánh?

Nghề làm bánh không đơn giản là sự khéo léo mà còn phải 'sáng tạo'!