Tìm hiểu học phí của từng khóa học làm bánh tại Út Thiện!

ÚT THIỆN
|
Ngày 27/12/2020

Khi đã muốn theo đuổi đam mê nghề làm bánh, ắt hẳn các bạn đều muốn được học chuyên sâu. Tuy nhiên, điều khiến họ băn khoăn chính là tiền học phí. Vì không rõ chịu chi phí bỏ ra có thực sự tương đồng với kết quả nhận được hay không. Hãy lắng nghe Út Thiện cùng lời bảo đảm cho vấn đề này. 

Lý do vì sao bạn không nên học làm bánh tại nhà?

Đầu tiên, bạn muốn học làm bánh vì yêu thích, đam mê. Nhưng lại chưa có những kỹ năng cơ bản như trộn bột, cân đo đong đếm, sử dụng các vật dụng… Thế nên khóa học cơ bản sẽ là nền móng vững chắc giúp bạn thực hiện ước mơ. 

Thứ hai, nếu bạn đã có sẵn nền tảng về làm bánh. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng bánh khác để nâng cao tay nghề của mình. Các khóa học theo dòng như: Bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì, bánh Âu là dành cho bạn. Bạn sẽ có được kiến thức sâu về từng dòng bánh riêng để phục vụ cho công việc, kinh doanh. 

Lớp làm bánh

Rào cản của đam mê làm bánh

Nếu đã có đủ đam mê, thứ khiến các bạn trẻ chùn bước chính là tiền học làm bánh đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ thấu đáo hơn. Út Thiện có sẵn các nguyên liệu dụng cụ cộng thêm giáo trình dạy bài bản. Đấy sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian và tiền bạc khổng lồ. Thời gian là vàng bạc. Út Thiện sẽ không lãng phí “ vàng bạc” của bạn nếu như không thể giúp tay nghề của bạn tốt hơn. Đặc biệt hơn, Út Thiện còn đa dạng hóa các lớp học để phù hợp với mọi đối tượng.

Qua những lớp online và offline. Chất lượng giảng dạy được bảo đảm và mức học phí không chênh lệch quá nhiều. Thông tin chi tiết về các khóa học tại đây

Lựa chọn học phí làm bánh tùy vào nhu cầu 

Ai cũng có thể biết sự đa dạng của các loại bánh là vô tận. Hương vị,  hình thức, loại bánh… Út Thiện cung cấp kiến thức làm bánh Âu, bánh lạnh, bánh nướng, bánh mì. Thế nên sẽ có mức học phí khác nhau. Mỗi loại bánh sẽ có nguyên liệu, công thức, dụng cụ khác nhau. Vì thế mức phí sẽ không thể giống nhau. Đừng lo lắng về việc học phí nếu bạn có thể đạt được điều mình muốn.

Các loại bánh bạn muốn học đều có ở Út Thiện. Thông tin chi tiết về các loại bánh tại đây 

làm bánh Út Thiện

Lợi ích Út Thiện mang lại cho việc học làm bánh của bạn

Giá các khóa học làm bánh trong khoảng 1-10 triệu đồng. Tùy theo vào loại bánh, thời gian khóa học mà bạn chọn.

Một khoản phí phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.  Hiện nay nghề bánh đang rất nổi trội. Tìm được việc sau khi học xong với mức lương phù hợp với năng lực là điều đơn giản. Vì thế bạn có thể nhanh lấy lại khoản học phí đã bỏ ra.

Kết

Chọn được nơi học làm bánh đáng tin cậy không hề dễ dàng. Với sự hướng dẫn, hỗ trợ của Út Thiện thì đây quả là mức học phí xứng đáng. 

Các khóa học làm bánh đa phần thời gian đào tạo đều ngắn. Vì Út Thiện đi sâu vào những điều chính, thực hành 100%. Do đó, bạn không mất nhiều thời gian để nâng cao tay nghề của mình với học phí rất hợp lý.