Thỏa sức thể hiện đam mê cùng các lớp bánh tại Út Thiện!

ÚT THIỆN
|
Ngày 12/01/2021

Rèn luyện thêm những kỹ năng mới luôn là một điều cần làm ở mọi lứa tuổi. Chắc hẳn trong lòng mỗi người đều có một đam mê dành cho các mẻ bánh thơm ngon nức mũi. Vậy tại sao không tham gia lớp bánh tại Út Thiện ngay bây giờ nhỉ?

Lớp học làm bánh

Lớp bánh Út Thiện đã có đam mê giống hệt bạn

Luôn có xúc cảm đặc biệt dành cho những chiếc bánh giòn tan ngon lành. Thế nhưng vấp phải sự nản chí do các phương pháp học làm bánh tốn nhiều chi phí không đáng. Út Thiện đã từng như thế và rất đồng cảm với bạn. Thế nên lớp bánh Út Thiện đã ra đời với các phương pháp hiệu quả cùng chi phí thấp. 

Luôn mang suy nghĩ hỗ trợ khách hàng vào con đường ngắn nhất bước tới đam mê. Trong 2 năm vừa qua, Út Thiện đã truyền cảm hứng cho mọi ước mơ lớn nhỏ. Từ học sinh, sinh viên, mẹ con cùng học, cả Cô/Bác lớn tuổi. Không có độ tuổi nào giới hạn được ước mơ.

Lý do bạn nên chọn lớp bánh Út Thiện

Cùng với nền tảng học 100% thực hành. Và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên sau các khóa học.

Lớp học thực hành

Thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các Công Ty, Trung Tâm Anh Ngữ, Trường học khắp Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Đa dạng các hình thức học: online, offline. Phù hợp với mọi điều kiện học tập của học viên, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.

Lợi ích đặc biệt khi tham gia các lớp làm bánh

Theo một báo cáo khoa học đã công bố lần đầu trên tạp chí Wall Street Journal. Các bác sĩ tâm lý đã thừa nhận việc làm bánh và nấu ăn giống giúp hỗ trợ con người rất nhiều. Bằng cách vượt qua những vấn đề tâm lý như trầm cảm, stress và rối loạn âu lo. Khi các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc của chính mình. Họ được yêu cầu tham gia các lớp chuyên về kỹ năng làm bánh và nấu nướng. Báo cáo của các nhà trị liệu cho thấy các khóa học này đã giúp bệnh nhân giảm căng thẳng. Đồng thời gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và cảm thấy tự tin hơn nhờ tập trung nấu nướng và làm bánh.

Lợi ích của làm bánh

Liệu pháp làm bánh và cả nấu ăn nhìn chung đã được giới tâm lý học công nhận. Đây là một công cụ hiệu quả trong việc điều trị nhiều chứng tâm lý khác nhau. Có thể kể đến như: trầm cảm, rối loạn âu lo và chứng tự kỷ,…

Kết 

Đam mê và ước mơ của bạn cũng chính là của lớp bánh Út Thiện. Chúng tôi không ngại chia sẻ mọi kiến thức mình có cho học viên cùng với sự nhiệt huyết. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có động lực để thực hiện sở thích nung nấu bấy lâu của mình. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Bài viết liên quan:

“Út Thiện” - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp