Tạo mùa hè ý nghĩa, bổ ích cho trẻ qua lớp làm bánh hè tại Út Thiện

ÚT THIỆN
|
Ngày 12/01/2021

Đừng để mùa hè của con trẻ trôi qua trong nhạt nhẽo. Hãy cùng nhau tạo nên những giá trị gắn kết gia đình cũng như rèn luyện thêm kỹ năng cho con. Đơn giản và ý nghĩa nhất là cùng tham gia lớp làm bánh hè được tổ chức tại Út Thiện. 

 khóa học làm bánh bổ ích

Lớp làm bánh hè giúp rèn luyện kỹ năng và khả năng ngôn ngữ, biểu đạt

Đây là lớp học mang tính giáo dục cao. Nó sẽ tạo ra môi trường để các em rèn luyện kĩ năng, tinh thần đồng đội. Đồng thời học cách ra quyết định và trưởng thành.

Thông qua việc tập thích nghi với môi trường mới và nhiều người xa lạ. Các bé sẽ dần khám phá được tính cách của bản thân, niềm yêu thích. Biết được sự hợp tác và thậm chí cách gây chú ý với người khác.

Mang lại những lợi ích lâu dài thông qua lớp làm bánh hè

Tham gia các lớp học làm bánh là cơ hội tốt để phát triển toàn diện trí thông minh xã hội. Vì nơi đây tạo ra môi trường để trẻ luyện tập kỹ năng giao tiếp xã hội khi tiếp xúc với nhiều người xa lạ. Trẻ em càng phát triển trí thông minh xã hội sẽ kết hợp thuần thục các kỹ năng sinh tồn trong cuộc sống.

Lớp hè cũng là khoảng thời gian để trẻ trải qua đủ các cung bậc cảm xúc. Trẻ sẽ trải nghiệm cảm giác căng thẳng khi lần đầu làm quen môi trường và mọi người. Háo hức trước các hoạt động làm bánh. Và nỗi buồn khi nói chia tay với những người bạn mới quen sau khi lớp làm bánh hè kết thúc. Những trải nghiệm này về cảm xúc này sẽ lặp lại trong cuộc sống sau này. Điều này khó có thể được phát triển trong môi trường giáo dục đơn thuần.

lợi ích của lớp học bánh

Đây được xem là một khoản đầu tư cho tương lai của trẻ. Nhằm dạy các em cách xây dựng tình bạn và không ngừng thách thức để vượt qua giới hạn bản thân. Nếu tham gia lớp hè, trẻ được học cách xây dựng các mối quan hệ xã hội. Đồng thời phát triển các cảm xúc tích cực và thấu hiểu hơn về bản thân. Đây chính là khoản đầu tư vô giá cho những trải nghiệm mà trẻ sẽ trải qua trong quá trình phát triển.

Lớp làm bánh hè sẽ mang lại những giá trị gia đình lớn lao

Lớp làm bánh sẽ giúp trẻ biết trân trọng những khoảnh khắc cùng gia đình. Mối liên kết giữa mọi thành viên trong gia đình sẽ càng được thắt chặt khi cùng chung tay làm. Điều này sẽ giúp trẻ hiểu được được vị trí quan trọng của mình trong gia đình. Và ngược lại, vị trí của gia đình trong suy nghĩ của trẻ sẽ trở nên ý nghĩa hơn. 

gắn kết gia đình qua lớp học làm bánh

Kết 

Trên đây là các lý do vì sao nên tạo ra mùa hè ý nghĩa cho trẻ qua lớp làm bánh hè Út Thiện. Không chỉ rèn luyện thêm những kỹ năng mềm mà còn thể hiện được tình cảm với con trẻ. Đây đích thực là một hoạt động vô cùng bổ ích cho cả bé và phụ huynh. Út Thiện thấu hiểu và luôn tạo ra những sân chơi thú vị cho các mầm non nhỏ này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Bài viết liên quan:

“Út Thiện” - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp