Những món bánh dễ kinh doanh và được yêu thích nhất hiện nay!

ÚT THIỆN
|
Ngày 27/02/2021

Đồ ăn vặt luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Việc kinh doanh các món bánh dễ làm có lẽ là một lựa chọn đúng đắn trong việc kinh doanh. Những món này có đặc điểm dễ ăn, hấp dẫn các đối tượng học sinh, sinh viên và đặc biệt là dễ kiếm ra tiền chỉ với số vốn ít ỏi bỏ ra. Vậy thì những món ấy là gì? Hãy cùng mình điểm qua các loại bánh nào!

Món bánh dễ làm - bánh rán đô rê mon

Đây là một món bánh dễ làm, rất gần gũi với các bạn học sinh bởi vì nó đã xuất hiện trong bộ phim hoạt hình đô rê mon – tuổi thơ của mọi người. Với ngoại hình hấp dẫn, mùi vị thơm ngon mà lại dễ làm, đây có lẽ là món ăn dễ kinh doanh nhất và được giới trẻ ủng hộ. Mỗi chiếc bánh trung bình chỉ từ 2.000 đến 3.000đ và bán lại với giá 5-6.000đ thì việc phát triển nhanh chóng của hình thức kinh doanh này là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Món bánh dễ làm Doreamon

Các loại bánh ngọt là các món bánh dễ làm

Bánh ngọt được nhắc đến như một cái tên đang nổi lên tại Việt Nam với hình thức kinh doanh bánh ngọt cùng café. Các loại bánh này có ưu điểm bắt mắt khách hàng do hình dáng nhỏ xinh của chúng, được các bạn trẻ mua để nhâm nhi cùng café hay chỉ đơn giản để check-in. 

Các món bánh dễ làm

Trong số đó, Tiramisu, Cookies và Macaron là những gương mặt sáng giá trong hình thức kinh doanh này. Những món này chỉ cần làm trước và đợi đến khi khách order thì mang ra phục vụ. Điều này rất đơn giản phải không nào. 

Với những ưu điểm trên, kinh doanh các loại bánh ngọt đang trở nên trending vì độ đa dụng cũng như đạt được sự yêu thích của các bạn trẻ.

Bánh mì “dân tổ”

Bánh mì dân tổ - món bánh dễ làm nổi lên như một món ăn dành cho những người lao động khuya hay đi chơi khuya. Dần dần về sau, những người nổi tiếng là review món ăn này và món ăn này chính thức trở thành món ăn được yêu thích của đại đa số mọi người. Không giống như các loại bánh mì thông thường, bánh mì dân tổ có nhân rất đặc biệt. Người ta sẽ làm một nồi nhân gồm trứng, chả, xúc xích, lạp xưởng, pate,.. và chỉ cần khách order thì chúng ra sẽ lấy phần nhân trong nồi vào bánh mì. 

 

Bánh mì dân tổ

Loại bánh này thường có giá từ 25.000 đến 30.000đ tùy nơi bán. Thế nhưng có thể mắc hơn so với mặt bằng chung của các loại bánh mì khác. Nhưng các bạn trẻ vẫn lui tới xếp hàng để có mua món bánh mì dân tổ yêu thích này. Giá của mỗi nguyên liệu rất rẻ và giá thành của mỗi ổ khá cao. Vì thế nên việc làm giàu từ kinh doanh bánh mì dân tổ là cực kì dễ dàng.

Trên đây là những món bánh dễ làm được mọi người yêu thích và dễ kinh doanh. Bạn có thể học làm những món bánh tại “Làm bánh cần gì lò nướng” Út Thiện, tham khảo tại đây. Tuy nhiên, cần phải xét đến chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy cố gắng và bắt đầu ngay và việc kinh doanh của mình nhé

Thông tin chi tiết hãy liên hệ: 

Bài viết liên quan:

Út Thiện - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp

Nắm nhanh và chuyên sâu kiến thức về kinh doanh bánh qua khóa học tại Út Thiện!