Những lợi ích khi chọn Út Thiện làm nơi học làm bánh handmade

ÚT THIỆN
|
Ngày 12/12/2020

Hiện tại ngoài thị trường có vô vàn các trung tâm dạy làm bánh handmade. Chính vì số lượng quá nhiều, khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi uy tín. Vậy bạn đã biết tới Út Thiện chưa? Nơi được rất nhiều người trao gửi niềm tin khi học làm bánh handmade. Vậy lý do gì mà Út Thiện chiếm được sự tin tưởng của khách hàng?

Mục tiêu cần đạt được khi học làm bánh

Kiến thức: Nắm vững và vận dụng được kiến thức cơ bản về làm bánh. Nâng cao về kỹ thuật làm bánh từ đơn giản tới chuyên sâu. Hiểu và trình bày được quy trình làm bánh Á – Âu đã được học. Có thêm được các kiến thức bổ trợ cần thiết cho nghề kỹ thuật làm bánh.

Kỹ năng: Lựa chọn được các loại nguyên liệu. Dùng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh. Chế biến được các loại nhân bánh đã được học. Chế biến được một số loại bánh Á – Âu ở kỹ thuật tương đối cao. Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh vào công việc sau này.

Học làm bánh handmade

Học làm bánh tại Út Thiện sẽ mang lại cho bạn những gì?

Cơ sở vật chất hiện đại phù hợp làm bánh handmade

Đây là yếu tố quan trọng cần có ở một nơi dạy làm bánh handmade chất lượng. Để hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình giảng dạy và thực hành, Út Thiện luôn cung cấp đầy đủ trang thiết bị. Từ máy trộn bột, máy đánh trứng, lò nướng cùng các dụng cụ làm bánh khác. 

Các quyền lợi đặc biệt dành cho học viên bánh handmade

  • Các khóa học hoàn toàn dựa trên thực hành 100%. Điều đó sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Không chỉ là những lý thuyết khô khan, không có thực tiễn.
  • Lớp học chỉ từ 4-8 học viên. Nhằm đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Út Thiện.

Đội ngũ giảng viên làm bánh handmade chuyên nghiệp

Nghề làm bánh đòi hỏi người học nắm những kiến thức nền tảng và kỹ năng thành thạo. Nhằm truyền tải được kiến thức tới học viên không phải dễ dàng. Giảng viên phải là người giàu kinh nghiệm thực tế và giảng dạy. Đồng thời biết cách chia sẻ kinh nghiệm để bài học thực sự đi vào lòng học viên.

Qua đó, học viên không chỉ nắm được kiến thức và kỹ năng làm. Còn học hỏi được sự quản lý và điều hành bếp bánh hiệu quả. Việc đó sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn kinh doanh tiệm bánh handmade.

Lời cam kết từ Út Thiện 

  • Bảo đảm đầu ra đạt hiệu quả 100%. Học viên tại Út Thiện luôn hoàn thành tốt khóa học làm bánh handmade tùy loại của mình. Và tay nghề chắc chắn sẽ lên tay nhờ sự hỗ trợ từ Út Thiện.
  • Hỗ trợ cho học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Út Thiện tự hào khi luôn được đồng hành cùng bạn trên con đường đam mê.
  • Sẵn sàng tư vấn những điều bạn muốn và cần biết để dùng kiến thức đi kiếm tiền. Bất kỳ những gì Út Thiện biết, học viên cũng sẽ biết. 

Kết

Út Thiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng trở thành nơi dạy làm bánh handmade chất lượng. Đây là địa điểm được mọi lứa tuổi đam mê làm bánh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Hãy trải nghiệm những giá trị khác biệt mà Út Thiện đem lại. Thông tin chi tiết về Út Thiện tại đây, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu.