Người dạy làm bánh - lái đò thầm lặng, tâm huyết trong từng chiếc bánh!

ÚT THIỆN
|
Ngày 21/02/2021

Làm bánh là một công việc mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay. Tuy đây là một công việc chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng nhiều người quyết tâm và đam mê. Thế nên, rất nhiều người đã bỏ rất nhiều công sức và thời gian để học trở thành người dạy làm bánh chuyên nghiệp. Đây không phải là một công việc đơn giản, công việc này đòi hỏi rất nhiều thứ. Họ đã hi sinh và cống hiến hết mình một cách thầm lặng.

Hi sinh thời gian 

Đây là một công việc đòi hỏi các người dạy làm bánh phải có một nền tảng kiến thức thật vững chắc. Họ phải bỏ rất nhiều thời gian để học kiến thức ở mọi nơi. Bỏ nhiều công sức, rèn luyện thật nhiều để nâng cao tay nghề của bản thân. Từ đó, họ mới có thể bắt đầu đam mê của mình - trở thành người dạy làm bánh. 

Tuy công việc này không quá phổ biến ở Việt Nam, nhưng họ vẫn hi sinh vì đam mê của mình. 

Hi sinh thời gian để trở thành người dạy làm bánh

Hi sinh công sức rèn luyện kĩ năng

Làm bánh không phải là một công việc dễ dàng. Bạn cần phải làm rất nhiều công đoạn một cách tỉ mỉ để có thể hoàn thành một chiếc bánh. Để có thể dạy được các bạn thì những người dạy làm bánh đã phải trải qua sự rèn luyện liên tục, không ngừng nghỉ. Họ phải làm rất nhiều thứ: nhào bột, nướng bánh,... Đến khi thuần thục thật sự thì mới có thể dạy được các học trò của mình.

Hi sinh công sức để nâng cao tay nghề

Niềm vui là thấy học trò mình thành công

Những người dạy làm bánh dồn hết tâm huyết để có thể học được cách làm bánh, sau đó truyền dạy cho các học trò của mình. Thế nên, niềm vui nhỏ nhoi của họ chính là thấy được học trò của mình tiếp thu và làm thành công.

Dồn tất cả tâm huyết vào nghề làm bánh

Người dạy làm bánh dành cả đam mê và tâm huyết của mình vào từng chiếc bánh. Họ ngày đêm miệt mài để làm bánh, nâng cao tay nghề, để dạy được cho học trò của mình. Họ sống với nghề, tâm huyết và hi sinh một cách thầm lặng. Những người làm bánh chỉ muốn làm ra những chiếc bánh thơm ngon nhất, hoàn hảo nhất để phục vụ cho khách hàng.

Thật sự đam mê với công việc thầm lặng

Người dạy làm bánh chính là một trong những người thầy thầm lặng, tâm huyết với nghề của mình. Họ hi sinh tất cả chỉ để đào tạo ra những học viên thành công khi cùng đam mê làm bánh. Nếu bạn yêu thích nghề làm bánh, bạn có thể tham gia lớp “Kinh doanh chuyên sâu” tại Út Thiện. Bạn có thể tham khảo tại đây. Khi học tại Út Thiện, bạn có thể gặp được những người thầy siêu tâm huyết với nghề, chỉ dẫn bạn một cách tận tình nhất.