Nắm nhanh và chuyên sâu kiến thức về kinh doanh bánh qua khóa học tại Út Thiện!

ÚT THIỆN
|
Ngày 21/02/2021

Để có thể kinh doanh một tiệm bánh thật sự không hề đơn giản. Ngoài những công thức làm bánh ngon, bạn cần có các kiến thức kinh doanh chuyên sâu. Đây không phải là điều có thể dễ dàng học từ trên mạng hay bất cứ đâu. Hiểu được vấn đề đó, Út Thiện đã cho ra đời khóa học làm bánh chuyên sâu vô cùng hữu ích. Tại Đây, không chỉ rèn luyện tay nghề mà còn học hỏi được những kinh nghiệm kinh doanh bánh quý giá. Cùng tìm hiểu nào.

Kinh doanh tiệm bánh

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức về chi phí mở tiệm bánh

Chi phí dùng để thuê mặt bằng: Tùy vào vị trí bạn chọn sẽ có các mức giá khác nhau. Có nơi thuê với giá vài triệu đồng. Có nơi thuê lên hàng chục triệu đồng. Mặt bằng là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến thành công của bạn. Một cửa hàng bánh nên gần trung tâm, trường học, khu thương mại… Vị trí đó sẽ tạo doanh thu tốt hơn.

Chi phí về các dụng cụ làm bánh: Tùy theo loại bánh nào mà sẽ có dụng cụ làm đó. Thế nhưng bạn luôn phải dùng đến các dụng cụ cơ bản như lò nướng, phới trộn nguyên liệu. Hơn thế còn cần tủ lạnh, dụng cụ cân đo, dụng cụ trang trí… Những dụng cụ này có bán tại rất nhiều nơi cho bạn lựa chọn.

chi phí dụng cụ làm bánh

Nếu bạn không có nhiều vốn, có một cách khác giúp bạn tiết kiệm tiền. Đó là mua lại dụng cụ của người không dùng nữa. Trên mạng xã hội sẽ có các trang, các hội làm bánh, hội thanh lý. Tuy nhiên, phải nhớ lưu ý đến độ bền và chất lượng của dụng cụ.

Chi phí về nguyên liệu làm bánh: Các loại bánh ngọt sẽ rẻ hơn so với các loại bánh nhân mặn. Bạn cũng cần phải bảo quản nguyên liệu tốt hơn. Nhằm tiết kiệm để dùng cho những lần chế biến sau.

Nguyên liệu làm bánh ngon cần cơ bản như: bột mì, trứng, sữa,… Khi qua bàn tay khéo léo sẽ biến ra nhiều loại bánh khác nhau.

Khóa học cung cấp kinh nghiệm quảng cáo tiệm bánh ngọt

Thiết kế tờ rơi ấn tượng: Cần chú ý màu sắc bắt mắt, hình ảnh thu hút. Đừng nghĩ rằng chỉ cần một tờ giấy ghi đôi lời quảng cáo hấp dẫn là được.

Khuyến mãi theo ngày: Bạn có thể áp dụng các chương trình này vào các dịp đặc biệt. Có thể kể đến như: 8/3, 20/10, valentine.

Marketing trên mạng xã hội: Một website, fanpage facebook, zalo, instagram. Đi kèm cùng tài khoản trên foody, lozi, các đánh giá và phản hồi tốt trên địa chỉ ăn uống,…Những kênh này sẽ giúp tiệm bánh của bạn thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo tiệm bánh

Kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Vẫn còn rất nhiều thứ để học hỏi và khám phá tại khóa học làm bánh Út Thiện. Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ của bạn.

Thông tin chi tiết hãy liên hệ: 

Bài viết liên quan:

 Út Thiện - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp