Làm Xôi Hoa Đậu Biếc có khó không? Để Út Thiện giúp bạn!

ÚT THIỆN
|
Ngày 19/01/2021

Xôi hoa đậu biếc được biết đến là một món xôi có màu xanh ngọt đẹp mắt, hương vị thơm ngon, dẻo bùi. Đây là một món ăn được nhiều bà nội trợ yêu thích bởi cách làm đơn giản và thành phần bổ dưỡng. Thế nhưng, bạn có thể tự mình làm thành công và ngon miệng như trên những video trên mạng chỉ không? Đừng lo, hãy đến Út Thiện, chúng tôi sẽ giúp bạn!

xôi hoa đậu biếc

Xôi hoa đậu biếc có gì đặc biệt?

Hoa đậu biếc là một loài thực vật chứa rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe con người. Các thành phần tốt có thể kể đến Proanthocyanidin-thành phần có có khả năng chống oxy hóa cao hơn gấp nhiều lần so với vitamin C,E. Hoa đậu biếc còn có công dụng tiêu viêm giảm đau, cải thiện thị lực,...

Nhờ những công dụng tuyệt vời của hoa đậu biếc mang lại, nó đã được chế biến thành rất nhiều món ăn hoặc đồ uống khác nhau.

Trong tất cả các món từ hoa đậu biếc thì món xôi là món được nhiều người biết đến nhất. Xôi hoa đậu biếc được yêu thích nhờ màu sắc bắt mắt, mùi thơm dịu của gạo nếp, nước dừa. Những hương vị tuyệt vời của các nguyên liệu hoà huyện với nhau tạo nên một vị xôi ngon và đặc biệt. Món xôi này là một trong các món yêu thích của các bà mẹ bởi hoa đậu biếc là một thành phần tốt cho sức khoẻ, có tính thẩm mỹ cao.

các món từ hoa đậu biếc

Làm xôi hoa đậu biếc có khó không?

Bất cứ một món ăn nào, những bước đi đầu tiên luôn luôn rất khó khăn. Tuy trên mạng có rất nhiều video hướng dẫn nấu xôi, nhưng chúng ta khó mà nắm bắt được. Chính bởi sự đa dạng này nên chúng ta không biết được công thức nào là ngon nhất, là dễ làm nhất. 

Để làm ra được món xôi hoa đậu thơm ngon thì bạn nên tham gia vào một lớp đào tạo. Một trong những lớp nổi tiếng hiện nay đó chính là lớp xôi hoa đậu Út Thiện. 

Lớp xôi hoa đậu Út Thiện

Út Thiện là nơi đào tạo làm bánh từ cơ bản đến nâng cao được nhiều người biết đến. Từ những món bánh đơn giản đến những món bánh cầu kỳ phức tạp, Út Thiện đều hướng dẫn được. Đặc biệt, Út Thiện đang mở một lớp dạy cho bạn cách làm xôi hoa đậu ngon miệng.

Út Thiện sẽ chuẩn bị cho bạn nguyên liệu,dụng cụ để làm xôi hoa đậu biếc thuận lợi nhất. Với công thức tự chế độc quyền chỉ có tại Út Thiện, bạn sẽ tạo ra cho mình một món xôi thơm ngon và bổ dưỡng. Với sự hướng dẫn tận tình, bạn chắc chắn sẽ thành công.

lớp xôi hoa đậu của Út Thiện

Xôi hoa đậu biếc là một món ăn được nhiều người yêu thích nhờ sự thơm ngon và tinh tế. Thế nhưng, để làm được món xôi ấy, bạn nên tham gia lớp học làm bánh của Út Thiện. Khi tham gia, không những bạn sẽ làm được món xôi ấy và học hỏi thêm kinh nghiệm của món ăn khác. Đừng ngần ngại, hãy tham gia ngay lớp xôi hoa đậu của Út Thiện nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Bài viết liên quan:

Út Thiện - nơi tổ chức các lớp học làm bánh chuyên nghiệp

Lớp bánh Su trang trí, học làm bánh với phong cách riêng!

Cùng tạo nên những món bánh ngon cho gia đình với lớp Bánh Âu tại Út Thiện