Út Thiện Dành Tặng Mẹ Với Cách Làm Quà Bánh Handmade Ngon Mà Dễ Vô Cùng

ÚT THIỆN
|
Ngày 13/12/2020

Mẹ - tiếng gọi thiêng liêng mà người con nào cũng phải biết trân trọng. Để nói về công ơn của mẹ, chắc hẳn không ngòi bút nào có thể miêu tả trọn được. Thế nên, chúng ta chỉ có thể trao lại mẹ 1 phần nhỏ tình cảm của phận làm con. Tình cảm ấy có thể thể hiện qua hành động, lời nói. Hay thiết thực nhất là những món quà và bánh handmade đầy sự yêu thương gửi tới mẹ.

Các ngày để tri ân mẹ

Ngày của mẹ: Diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5 hằng năm.

Ngày 8/3 : Đây là ngày Quốc tế Phụ nữ. Là dịp mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp của một nửa còn lại.

Ngày phụ nữ Việt Nam: Đây là một ngày tôn vinh những người phụ nữ. Diễn ra vào ngày 20 tháng 10 hàng năm.

Lễ Vu Lan báo hiếu: Đây là một trong những ngày đại lễ của đạo Phật. Nhằm tưởng nhớ, báo hiếu cha mẹ tổ tiên. Được tổ chức vào ngày rằm tháng 7 hàng năm (15.7 âm lịch). 

Các món quà và bánh handmade dành tặng mẹ

Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn các món quà có sẵn để tặng mẹ. Nhưng thử nghĩ xem nếu nhận được món quà handmade do chính tay con mình làm. Chắc hẳn mẹ của bạn sẽ vô cùng xúc động. Món quà handmade như chứa đựng tất cả sự quan tâm dành cho mẹ. Đáng giá hơn cả những thứ trang sức, vật dụng đắt tiền.

Quà handmade

Thiệp: Những tấm thiệp handmade đơn giản mà lại tinh tế. Trong đó lại có những dòng viết tay tâm sự yêu thương của con mình. Thử hỏi người mẹ nào lại không xem là báu vật. Việc này cần bạn có trí tưởng tượng tốt cộng thêm sự khéo tay. Nếu không, đừng quá lo lắng. Bởi vì trên internet, luôn có cách hướng dẫn để tạo ra tác phẩm xinh xắn.

Hoa: Có thể tự làm từ giấy. Hay cũng có thể là những bó hoa khô vừa đẹp lại vừa thơm lâu. Chúng ta tự mình chọn nguyên liệu như giấy nhún, vải dạ, vải thun, dây kẽm,.. Để tự làm nên bó hoa cùng với màu sắc mà mẹ yêu thích.

Tranh vẽ: Những bức tranh nghệ thuật đều có nét đẹp riêng. Bởi vì chúng chứa đựng cả tâm hồn người vẽ trong đó. Một bức chân dung mẹ hay vẽ những loài hoa mà mẹ yêu thích. Không cần quá khéo tay và cầu kì. Chỉ cần vài trang giấy, cùng một bộ màu nước là đã có thể tạo ra tác phẩm rồi. Những bức tranh này cũng thuộc hàng vô giá đối với mẹ bạn đấy. 

Sổ tay: Việc ngày càng lớn tuổi sẽ mang lại nhiều rắc rối cho mẹ. Bởi vì mẹ sẽ mắc chứng hay quên, không nhớ mình cần làm gì. Thế nên ý tưởng là tặng cho mẹ một cuốn sổ tay để mẹ có thể ghi lại những việc cần làm. Để làm ra một cuốn sổ tay handmade không quá khó. Bạn có thể tham khảo trên Internet cách làm. Thế là đã có một món quà handmade cực kì ý nghĩa cho mẹ.

Bánh handmade ngon lành

Út Thiện làm bánh handmade

Món quà này sẽ vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Bởi vì mẹ được thưởng thức thành quả do chính con mình làm ra.  Hãy chứng minh bạn đã lớn khôn và có thể tự chăm sóc bản thân bằng cách làm ra món bánh bổ dưỡng. Tuy nhiên, việc làm bánh handmade không hề dễ dàng. Nó cần cả nguyên liệu và vật dụng làm bánh. Những thứ đó thì lại vô cùng đắt đỏ. Lại còn rất khó khăn trong các công đoạn đong đếm, làm nhân, trang trí. Thế nên, nếu thực sự muốn chứng tỏ thực lực của mình với mẹ qua món quà handmade này. Bạn có thể tham khảo lớp dạy làm bánh Út Thiện. Nơi đây có tất cả mọi thứ bạn cần để làm ra món bánh handmade hoàn hảo.

Kết

Không nhất thiết phải là những món quà handmade xa hoa, đắt tiền mới khiến mẹ hạnh phúc. Đôi khi chỉ cần chút khéo tay cùng những món quà và bánh handmade đặc biệt. Thể hiện được hết tấm chân tình của bạn cũng đủ làm mẹ cảm động rồi.